Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Email : lantuyensport@gmail.com

CỔNG THÔNG TIN ĐỊA ỐC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - VÌ CỘNG ĐỒNG - KIẾN TẠO AN CƯ
HOTLINE: 0905.972.669

ÔNG BẦU BÓNG ĐÁ BẦU HIỂN CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN T&T ĐẤT NỀN LONG HẬU 267HA THUỘC 1 TRONG TÓP NGƯỜI GIÀU NHẤT VIỆT NAM

 Bầu Hiển là ai? Những điều cần biết về cá nhân và gia đình bầu Hiển

chuyên mục _Chuyên mục bóng đá Việt Nam.

 Việt Nam không có ít ông bầu nổi lên với niềm đam mê về kinh doanh và bóng đá. Một trong số đó không thể không nhắc tới bầu Hiển. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng biết về tieu su bau Hien. Vậy chính xác, bầu HIển là ai? Có những điều gì cần biết về cá nhân cũng như gia đình của bầu Hiển.

 

 

Bầu Hiển là ai?

Bầu Hiển là aiTiểu sử Đỗ Quang Hiển? Đỗ Quang Hiển hay được người ta gọi với một biệt danh khác là bầu Hiển. Bầu Hiển quê ở đâu?  Ông sinh năm 1962 và lớn lên tại mảnh đất Thái Bình. Sau này, ông đỗ đại học quốc gia Hà Nội và theo đuổi chuyên ngành vật lý. Ông được trúng tuyển vào ngành vật lý vô tuyến vào năm 1987. Sau khi ra trường, ông làm cho công ty sửa chữa máy thu hình của Đài phát thanh Hà Nội.

Sau đó, bầu Hiển được chọn vào viện nghiên cứu công nghệ quốc gia. Đến năm 1983, Đỗ Quang Hiển tự mở cho mình một công ty riêng có tên là T&T Group . Công tỷ của ông chủ yếu buôn bán các mặt hàng dân dụng như: điện tử, điện lạnh, các thiết bị máy móc văn phòng, viễn thông,… Hiện nay, bầu Hiển là chủ tịch của tập đoàn T&T và Bảo hiểm Sài Gòn.

Bầu Hiển có bao nhiêu đội bóng? Trong giới thể thao, Đỗ Quang Hiển được gọi với cái tên bầu Hiển vì ông chính là người thành lập ra câu lạc bộ bóng đá Hà Nội T&T vào năm 2006. Chỉ sau 3 năm trải nghiệm, đội bóng của ông bầu người Thái Bình đã có mặt tại giải hạng nhất của bóng đá Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, có nhiều nguồn thông tin cho rằng, bầu Hiển không chỉ nắm trong tay câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Đã có 5 đội bóng của bầu Hiển được các bài báo đăng tải. Dù vậy, thông tin về điều này là vẫn chưa hoàn toàn xác thực.

Những điều xoay quanh gia đình của bầu Hiển

Vợ bầu Hiển là ai? Con trai bầu Hiển là ai? Tất cả những thông tin này sẽ có ngay sau đây dành cho bạn đọc. Theo thông tin được biết, vợ của bầu Hiển là bà Lê Thanh Hòa. Bà Hòa là một trong những người bạn từ thời cấp 3 của ông Hiển. Hiện nay, nghề nghiệp của bà Lê Thanh Hòa là là trưởng phòng kế toán của Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật thuộc bộ Công an.

Đã có nhiều câu hỏi đặt ra rằng: bầu Hiển có một nàng công chúa nào không? Xin thưa với các bạn là không. Gia đình của bầu Hiển hay ông Đỗ Quang Hiển có tổng cộng 2 người con và đều là con trai. 2 cậu quý tử của bầu Hiển lần lượt là Đỗ Quang Vinh sinh năm 1989 và Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995. Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, con trai bau Hien – Đỗ Quang Vinh  có 3 năm học tại Singapore và tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng ở Anh. Còn người em Đỗ Vinh Quang hiện cũng đang học và sinh sống tại Anh.

Gia đình của bầu Hiển nổi tiếng là một trong những gia đình vô cùng đam mê với trái bóng tròn. Cứ vào mỗi ngày nghỉ cuối tuần, cả nhà lại cùng nhau đi xem đá bóng. Bà Hòa cho biết, niềm đam mê này chủ yếu bị ảnh hưởng từ bầu Hiển.

Trước đó, cũng có những thông tin cho biết bầu Hiển sở dĩ có tình yêu mãnh liệt với bóng đá là nhờ mẹ của ông. Bà chính là người đã truyền lửa và có sức ảnh hưởng lớn đến ông bầu của câu lạc bộ Hà Nội.

Bầu Hiển trong kinh doanh như thế nào?

Bầu Hiển giàu cỡ nàoBầu Hiển có bao nhiêu tiền? Đây là đa số những thắc mắc của bạn đọc. Như được biết, hiện nay, trụ cột nền kinh tế của bầu Hiển xuất phát từ Ngân hàng SHB và Tập đoàn T&T. Chỉ với 2 nền tảng kinh doanh vững chắc này, bầu Hiển đang là một trong số những người lọt top giàu nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Tập đoàn T&T được thành lập từ năm 1993. Bầu Hiển trở thành một doanh nhân có tên tuổi lớn nhờ sự có mặt của T&T. Khối tải sản của bầu Hiển cũng từ đây mà tăng vọt theo hàng năm.

Bước đến năm 2005, bầu Hiển bước vào lĩnh vực vô cùng mới mẻ là đầu tư tài chính . Không lâu sau đó, ông trở thành một trong những cổ đông lớn nhất của ngân hàng TMCP Sài Gòn. 3 năm sau đó, ông đã bước lên vị trí chủ tịch. Sau đó 1 năm, bầu Hiển đã ra quyết định đầu tư tài sản của mình vào với bóng đá. Ông cho thành lập câu lạc bộ Hà Nội T&T mà hiện nay đang có tên là câu lạc bộ Hà Nội.

Những rủi ro trong sự nghiệp của bầu Hiển

Bất kì một nhà kinh doanh lớn nào dù thành công đến đâu cũng không thể tránh khỏi những rủi ro. Vào năm 1998, khi mà một lượng lớn hàng lậu được nhập về Việt Nam từ nước ngoài bán ra thị trường với giá rẻ bèo. Với việc nhập hàng chính ngạch mà T&T của ông đã không thể bán ra được bất kỳ sản phẩm nào. Món nợ ở thời điểm bấy giờ lên tới 7 tỷ đồng.

3 năm khủng hoảng trong kinh tế của ông Hiển qua đi. Ông vực dậy T&T với việc kinh doanh sản xuất xe máy. Sau một vài thất bại, bầu Hiển đã từng từ chối và nói không với kinh doanh. Rồi cuối cùng, niềm đam mê thực sự trong con người tài ba ấy đã giúp cho chính ông thành công được như bây giờ.

Trên đây là toàn bộ nội dung trả lời cho câu hỏi bầu Hiển là ai. Rõ ràng, với tư cách là một ông bầu lớn tại Việt Nam. Đỗ Quang Hiển hay bầu Hiển đã có những đóng góp không nhỏ vào kinh tế cũng như nền bóng đá nước nhà

 

 

 

TÁC GIẢ lOUIS 

0905972669

Nhận bảng giá
dự án new city topaz city quận 8 topaz home quận 12 lakeview quận 2 victoria village quận 2 căn hộ sài gòn gateway xa lộ hà nội