Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Email : lantuyensport@gmail.com

CỔNG THÔNG TIN ĐỊA ỐC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - VÌ CỘNG ĐỒNG - KIẾN TẠO AN CƯ
HOTLINE: 0905.972.669

Giá trị như thế nào chỉ 1 cái bắt tay của 2 quý ông

 

 

Cái bắt tay trị giá 15.000 tỷ đồng giữa Thắng Lợi Group và Gỗ An Cường
PV
19, Tháng 11, 2020 | 09:37
NhàđầutưTheo nội dung ký kết hợp tác chiến lược giữa Thắng Lợi Group và Gỗ An Cường, tổng giá trị giao dịch 2 bên sẽ lên đến 15.000 tỷ đồng và kéo dài trong 10 năm, với trên khoảng 50.000 sản phẩm được lắp đặt trọn gói nội thất và phân bổ đều cho 7,5 triệu m2 sàn xây dựng.
Chiều ngày 18/11, trong khuôn khổ của buổi lễ ra mắt dự án mới, Thắng Lợi Group đã bắt tay hợp tác chiến lược toàn diện cùng Công ty CP Gỗ An Cường nhằm mang đến những giải pháp nội thất trọn gói cho nhà phố khu đô thị The Sol City.

Hai bên thống nhất thoả thuận cùng đồng hành trên cơ sở tạo mối liên kết hợp tác chặt chẽ, lâu dài, hỗ trợ thiết thực để cùng phát triển bền vững trên nguyên tắc bình đẳng và mang lại hiệu quả cho cả hai cũng như mang đến những giải pháp nội thất tổng thể với chi phí hợp lý nhất đến khách hàng.

Theo nội dung ký kết hợp tác chiến lược, tổng giá trị giao dịch 2 bên sẽ lên đến 15.000 tỷ đồng và kéo dài trong 10 năm. Công ty CP Gỗ An Cường sẽ cùng tham gia đầu tư và là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất cho các dự án nhà ở của Thắng Lợi Group.

ATU_9707


Ông Dương Long Thành - Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group (trái) bắt tay ký kết cùng  ông Lê Đức Nghĩa - Chủ Tịch HĐQT Gỗ An Cường (phải).
Trong kế hoạch kinh doanh phát triển 10 năm tiếp theo, dự kiến Thắng Lợi Group và Công ty CP Gỗ An Cường sẽ hợp tác trên khoảng 50.000 sản phẩm được lắp đặt trọn gói nội thất và phân bổ đều cho 7,5 triệu m2 sàn xây dựng.

Nói về sự hợp tác cùng Công ty CP Gỗ An Cường, ông Dương Long Thành, Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group cho biết: "Gỗ An Cường là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Sự bắt tay hợp tác lần này cùng An Cường sẽ giúp Thắng Lợi như được chắp thêm đôi cánh, hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm bất động sản độc đáo, mang đến những trải nghiệm sống mới mẻ cho cư dân sống tại các dự án của chúng tôi, mà cụ thể hơn chính là The Sol City sắp tới”.

Trong những năm qua, Thắng Lợi Group đã và đang từng bước phát triển và khẳng định vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại thị trường miền Nam. Với tầm nhìn dài hạn cùng kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động sang các tỉnh thành trên toàn quốc trong thời gian tới, Thắng Lợi Group đã chính thức kí kết hợp tác chiến lược cùng Gỗ An Cường một trong những nhà cung cấp giải pháp gỗ nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Nguồn; NHà đầu tư

0905972669

Nhận bảng giá
dự án new city topaz city quận 8 topaz home quận 12 lakeview quận 2 victoria village quận 2 căn hộ sài gòn gateway xa lộ hà nội